จัดบอร์ดห้องเรียนดาวน์โหลดไฟล์ไฟล์เอกสารฟรี

ดาวน์โหลดไฟล์ตารางประจำวันแก้ไขได้ โดยครูตอเต่าดอทคอม

ดาวน์โหลดไฟล์ตารางประจำวันแก้ไขได้ โดยครูตอเต่าดอทคอม

วันนี้ครูตอเต่าขอแบ่งปันไฟล์
เพื่อให้คุณครูได้นำไปปรับใช้กันได้เลยครับ

ดาวน์โหลดไฟล์ตารางประจำวันแก้ไขได้ โดยครูตอเต่าดอทคอม
โดยครูตอเต่าดอทคอม

ตารางสอนโรงเรียนมักเป็นตารางรายสัปดาห์ ซ้ำ ๆ กันทุกอาทิตย์ โดยมากคำว่าตารางสอนจะใช้กับโรงเรียนมัธยม ประถม เพราะมีเวลาการสอนไม่ซับซ้อน ตารางสอนมหาวิทยาลัยนั้นมีความแตกต่างกัน ในโรงเรียนมัธยม นักเรียนจะเรียนติดต่อกันแทบทุกชั่วโมง และครู อาจารย์ มีการสอนมากกว่าในระดับมหาวิทยาลัย

ในหลายประเทศ อย่างเช่น ประเทศจีน และ แอฟริกาตะวันออก ตารางสอนโรงเรียนมัธยมไม่มีขึ้นชื่อวิชาสอนด้วยซ้ำ ทำให้ง่ายต่อการจัดตาราง นักเรียนจะเรียนในห้องนั้นตลอดทั้งวัน ขณะที่ครูสลับสับเปลี่ยนมาสอน ในบางประเทศอย่าง สหรัฐอเมริกา ทั้งโรงเรียนมีตารางสอนอย่างเป็นระบบ แต่ละวิชามีบทเรียนเดียวกัน และบางวิชาจะวางไว้เป็นแถวเดียวกันเพื่อให้ง่ายต่อการจัดตาราง แต่ในประเทศอย่าง ประเทศออสเตรเลีย ประเทศแคนาดา และหลายประเทศในทวีปยุโรป ตารางสอนมีความซับซ้อน โดยมากมักใช้คอมพิวเตอร์ในการทำตารางสอน

ตารางเรียน หมายถึง ตารางแสดงข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการเรียนสำหรับนักเรียน นักศึกษาในของปีการศึกษาภาคเรียนนั้นๆว่าเรียนวันใด เวลาใด เรียนวิชาใด

รายวิชา หมายถึง รายวิชาที่อยู่ในแผนการศึกษาปกติของหลักสูตรต่างๆ

เวลาเรียน หมายถึง วันจันทร์-ศร์ หรือวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ เวลา 08.0-17.00 น. คาบละ1 ชั่วโมง

ห้องเรียน หมายถึง ห้องเรียนในอาคารเรียน

ปีการศึกษา หมายถึง ภาคเรียนที่ 1 ภาคเรียนที่ 2

ดาวน์โหลดไฟล์ตารางประจำวันแก้ไขได้
ดาวน์โหลดไฟล์ตารางประจำวันแก้ไขได้
เข้าร่วมกลุ่มข่าว ครูตอเต่า เพื่อรับข่าวสาร

ดาวน์โหลดไฟล์ตารางสอนแก้ไขได้ ที่ปุ่มสีเขียว

ดาวน์โหลดไฟล์ตารางประจำวันแก้ไขได้

ไฟล์ตารางประจำวันแก้ไขได้

ครูตอเต่าแจกไฟล์แก้ไขได้สามารถดาวน์โหลดนำไปปรับใช้กันได้เลยครับ

ดาวน์โหลดไฟล์

เข้าร่วมกลุ่มข่าว ครูตอเต่า เพื่อรับข่าวสาร

💕ท่านสามารถติดต่อเข้าร่วมกลุ่ม ข่าวสาร เพื่อติดตามผลงานและสื่อต่าง ๆ ได้ที่ >> 

https://www.facebook.com/groups/298149415474

เกี่ยวกับเรา

ครูตอเต่า และ krutortao.com ครูตอเต่าแบ่งปัน สร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ แจกฟรี สื่อการสอน แนะนำ สื่อการสอนฟรี สำหรับครู ดาวน์โหลดไฟล์ ใบงาน ใบความรู้ สื่อออนไลน์ แบบฝึกหัด ข้อสอบ ทุกรายวิชา ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ไฟล์เอกสารฟรี ไฟล์หน้าปกฟรี บทความ เอกสารทางการศึกษา ไฟล์เอกสารประเมินวิทยฐานะ อบรมออนไลน์ แบบทดสอบออนไลน์ รายงานการรอบรม เกียรติบัตร เพื่อให้ครูนำไปใช้เป็นในการจัดการเรียนการสอน ให้กับนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ติดตามข่าวการศึกษา ข่าวทั่วไป อัพเดททันต่อเหตุการณ์ สอบครูผู้ช่วย แนวข้อสอบบรรจุครูผู้ช่วย รวมทั้งหมดไว้ที่นี่ krutortao.com เว็บไซต์เพื่อการศึกษา และยังสามารถติดตามได้ทางแฟนเพจ ครูตอเต่า อีกช่องทาง เพื่อพัฒนาการศึกษาไทย โดยไม่แสวงหาผลกำไรแต่อย่างใด

Krutortao ครูตอเต่า เป็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเผยแพร่ และแบ่งปัน ผลงานนครู สื่อการสอน หลักสูตรการอบรมออนไลน์ รับเกียรติบัตร แบ่งปันความรู้ เพื่อนำไปพัฒนาตนเอง และพัฒนาวิชาชีพครู โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และไม่มีการเรียกเก็บเงินใดๆ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button